MAYBANK
Giao dịch trực tuyến

Thông tin liên hệ

 • Tổng đài liên hệ:
 • (028) 44 555 888
 • (028) 38 271 020
 • Giải đáp thắc mắc:
 • (028) 44 555 888
 • (028) 38 271 020
 • Ext: 2
 • Đặt lệnh qua điện thoại:
 • (028) 44 555 888 - Ext: 1
 • Hỗ trợ trực tuyến:
 • (028) 44 555 888 - Ext: 1
Maybank Trade VN

NHỮNG ĐIỂM NỖI TRỘI CỦA MAYBANK TRADE VN

Về công nghệ

1. Sử dụng giải pháp đồng bộ tích hợp Online Trading Platform: đồng bộ thông tin tài khoản khách hàng và tài sản khách hàng trên các ứng dụng KE Trade và Maybank Trade VN của Công ty TNHH Chứng khoán Maybank.

2. Dùng công nghệ Native Application  (ứng dụng thuần) trên Apple iOS devices và Android: ưu điểm tốc độ, ổn định, có thể dùng chế độ offline khi mất kết nối Internet.

3. Công nghệ Single-Sign-On: Tăng cường tính bảo mật, cảnh báo các thiết bị hoặc người dùng khác đăng nhập vào tài khoản khách hàng, được đồng bộ với kênh KE Trade.

4. Nghiên cứu kỹ thói quen và hành vi của người dùng sản phẩm Apple và Android để có những thiết kế bố cục hợp lý và chặt chẽ, dễ dàng thao tác.


Về tính năng


Là bản rút gọn của phiên bản KE Trade, Maybank Trade VN vẫn có những tính năng tiện ích giúp Khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi với khẩu hiệu “Thị trường trong tay bạn”.

      1. Xác lập bảng giá riêng:

       - Cho phép tạo lập bảng điện kết hợp cả 3 sàn HOSE, HNX và UPCOM theo mong muốn.
       - Cho phép tạo nhóm cổ phiếu yêu thích.
       - Cùng lúc vừa xem bảng giá vừa đặt lệnh. Nút MUA/BÁN chứng khoán có mặt ở bất cứ trang màn hình nào.
     
      2. Market Insight:
Thiết kế hệ thống sàn lọc danh mục đầu tư tiêu biểu theo các tiêu chí chính yếu bao gồm: Kỹ thuật, Cơ bản, Biến động mạnh.

      3. Đặt lệnh:

 

*** Đặt lệnh đơn giản, nhanh chóng và chính xác: được hỗ trợ bàn phím ảo, hỗ trợ giao dịch nhiều tài khoản Khách hàng trên 1 tài khoản trong một lần đăng nhập và giao dịch song song tài khoản Margin.

*** Chẻ lệnh lô lớn: Với chức năng này, khi Quý khách đặt lệnh Mua/Bán với khối lượng lớn >= 500.000 CP/CCQ (đối với sàn HOSE), KE Trade sẽ tự động chia thành nhiều lệnh theo đúng khối lượng quy định của các Sở Giao Dịch. Tính năng này sẽ rút ngắn tới mức tối thiểu thời gian đặt lệnh của Quý khách. Tuy nhiên, với các lệnh đặt có khối lượng lớn, Quý khách cần lưu ý kiểm tra thông tin lệnh đặt trước khi xác nhận chuyển lệnh vào hệ thống.

*** Nhóm lệnh: Cho phép khách hàng tạo nhóm nhiều lệnh có bước giá và bước khối lượng tùy chọn.

*** Hủy lệnh đa kênh: tính năng này cho phép Quý khách có thể hủy các lệnh được đặt từ nguồn khác (KE Trade, Maybank Trade VN, Môi giới). Điều này giúp Quý khách sẽ tự chủ hơn với các lệnh đặt của mình.

*** Lịch sử lệnh: ghi nhận lại thông tin tất cả các lênh mua/bán đã thực hiện bao gồm: Thời gian, mã chứng khoán, khối lượng, giá, phí giao dịch, thuế, trạng thái, kênh đặt lệnh,…

*** Theo dõi trạng thái lệnh: Theo dõi trạng thái lệnh đặt của Khách hàng các kênh khác (KE Trade, Môi Giới)

5. Ứng trước tiền bán: dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán trực tuyến giúp Quý khách sử dụng linh hoạt hơn nguồn vốn của mình. Ngay sau khi lệnh bán chứng khoán được khớp, chỉ bằng một vài thao tác ứng tiền đơn giản trên Maybank Trade VN thì lập tức Quý khách sẽ có tiền để mua chứng khoán khác hoặc chuyển tiền đã bán chứng khoán để sử dụng với nhiều mục đích khác mà không phải mất thời gian chờ đợi đến khi tiền về tài khoản.

6. Chuyển tiền trực tuyến: với độ an toàn, bảo mật cao, nhanh chóng và hiệu quả, Maybank Trade VN cho phép Quý khách thực hiện chuyển tiền nội bộ giữa các tài khoản chứng khoán trong hệ thống Công ty TNHH Chứng khoán Maybank, chuyển tiền ra ngoài hệ thống sang ngân hàng đã đăng ký trước hoặc rút tiền bằng CMND tại bất kỳ ngân hàng nào không cần đăng ký trước.

7. Quản lý tài sản: Quản lý danh mục lãi/lỗ, số dư chứng khoán và số dư tiền kể cả đang ở T+

8. Quản lý tài khoản: Cho phép mặc định theo dõi và giao dịch trên tài khoản mà mình đang quản lý bao gồm tài khoản thông thường và các tài khoản có hỗ trợ vốn giao dịch. Bên cạnh đó còn cho phép khách hàng đăng ký thay đổi Email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

9. Quản lý thông tin tài khoản: Cho phép khách hàng quản lý thông tin đã đăng ký với công ty và cho phép đăng ký thay đổi thông tin đã đăng ký bao gồm: Email, Điện thoại, Địa chỉ, ...

10. Tin mới nhất: Cập nhật những tin tức mới nhất của thị trường, nhận định cũng như khuyến nghị đầu tư của Công ty TNHH Chứng khoán Maybank và những thông báo về sản phẩm mới.

   
      *** Quý khách hàng có thể tải ứng dụng Maybank Trade VN dành cho iPad
tại đây,  iPhone tại đâyvà Android tại đây (Công ty TNHH Chứng khoán Maybank chỉ cung cấp sản phẩm từ nguồn chính thống là Google Apps và IOS Apps)

      *** Quý khách hàng có thể tải hướng dẫn sử dụng Maybank Trade VN dành cho iPad
tại đây, iPhone tại đây và Android tại đây  (hoặc tải hướng dẫn tại đây theo phiên bản Tiếng Việt: iPad-VN, iPhone-VN, Android-VN; hoặc phiên bản Tiếng Anh: iPad-EN, iPhone-EN, Android-EN)
 

       *** Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hướng dẫn cài đặt và tư vấn sử dụng.

                                        

 

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên internet số 93/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 12/8/2015