MAYBANK
Giao dịch trực tuyến

Thông tin liên hệ

 • Tổng đài liên hệ:
 • (028) 44 555 888
 • (028) 38 271 020
 • Giải đáp thắc mắc:
 • (028) 44 555 888
 • (028) 38 271 020
 • Ext: 2
 • Đặt lệnh qua điện thoại:
 • (028) 44 555 888 - Ext: 1
 • Hỗ trợ trực tuyến:
 • (028) 44 555 888 - Ext: 1
Giao dịch trực tuyến

Là một tổ hợp đồng bộ các giải pháp front - back do Công ty TNHH Chứng khoán Maybank cung cấp, hiện nay hệ thống giao dịch trực tuyến gồm 2 chương trình Web KE Trade  ứng dụng Mobile với tên gọi Maybank Trade VN có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trong giao dịch chứng khoán của khách hàng như:

1.    Bảng giá nâng cao cập nhật thông tin thị trường và thông tin chứng khoán một cách kịp thời và đầy đủ.

 

2.    Đặt lệnh trực tuyến: Lệnh mua/bán/hủy/sửa và các hình thức lệnh điều kiện, lệnh trước ngày đều được thực hiện online.

 

3.    Quản lý tài sản: Tra cứu số dư tiền, chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư, theo dõi lãi/lỗ và dòng tiền/chứng khoán theo ngày T+.

 

4.    Xem trạng thái lệnh online, nhắn tin SMS trả kết quả ngay khi lệnh khớp.

 

5.    Cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng: Dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán, chuyển tiền, chuyển chứng khoán, ký hợp đồng trực tuyến, thực hiện quyền, thay đổi thông tin trực tuyến,…

 

6.   Đồ thị kỹ thuật tùy biến và thông tin biến động của cổ phiếu theo thời gian thực chi tiết đến từng lệnh khớp và không giới hạn thời gian truy vấn.

 

7. Công nghệ bảo mật kép: mỗi nhà đầu tư khi giao dịch online đều được cung cấp tên truy cập, mật khẩu và mật mã đặt lệnh.

 

8. Các phím tắt, phím nóng linh hoạt, sắp đặt phù hợp giúp khách hàng giao dịch thuận tiện và nhanh chóng nhất

 

9. Phí giao dịch ưu đãi.

 

KE TRADE

KE Trade là sản phẩm Giao dịch chứng khoán tích hợp thông qua mạng Internet của Công ty TNHH Chứng khoán Maybank. Chỉ cần một máy tính kết nối internet, KE Trade cho phép người sử dụng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại Công ty TNHH Chứng khoán Maybank có thể tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ mà công ty cung cấp một cách thuận tiện, đảm bảo nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Chương trình được thiết kế hoạt động được trên tất cả các trình duyệt web phổ biến Mozilla Firefox, Safari, Google Chrome…Không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính.

 

Truy cập vào dịch vụ tại địa chỉ: https://ketrade.com.vn

Quý khách có thể xem chi tiết Hướng dẫn chi tiết KE Trade (tiếng Việt) , Hướng dẫn chi tiết KE Trade (tiếng Anh)

Nâng cấp trình duyệt Hướng dẫn nâng cấp trình duyệt

Xóa cache trình duyệt Hướng dẫn xóa cache trình duyệt 

 

MAYBANK TRADE VN

 

Maybank Trade VN là bản rút gọn của phiên bản KE Trade, Maybank Trade VN vẫn có những tính năng tiện ích giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi với khẩu hiệu “Thị trường trong tay bạn”.


Sử dụng giải pháp đồng bộ tích hợp Online Trading Platform: đồng bộ thông tin tài khoản khách hàng và tài sản khách hàng trên các ứng dụng KE Trade và Maybank Trade VN của Công ty TNHH Chứng khoán Maybank.

*** Quý khách hàng có thể tải ứng dụng Maybank Trade VN dành cho IOS tại đây và Android tại đây (MSVN chỉ cung cấp sản phẩm từ nguồn chính thống là Google Apps và IOS Apps)

*** Quý khách hàng có thể xem hướng dẫn sử dụng Maybank Trade VN phiên bản Tiếng Việt 
tại đây hoặc phiên bản Tiếng Anh tại đây

 

*** Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hướng dẫn cài đặt và tư vấn sử dụng.   

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên internet số 93/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 12/8/2015