MAYBANK KIM ENG
Giao dịch trực tuyến

Thông tin liên hệ

 • Tổng đài liên hệ:
 • (028) 44 555 888
 • (028) 38 271 020
 • Giải đáp thắc mắc:
 • (028) 44 555 888
 • (028) 38 271 020
 • Ext: 8094 – 8095 – 8096
 • Đặt lệnh qua điện thoại:
 • (028) 44 555 888 - Ext: 1
 • Hỗ trợ trực tuyến:
 • (028) 44 555 888 - Ext: 1
Skype
Giao dịch trực tuyến

Là một tổ hợp đồng bộ các giải pháp front - back do tập đoàn Maybank Kim Eng cung cấp, hiện nay hệ thống giao dịch trực tuyến của Maybank Kim Eng Việt Nam gồm 3 chương trình KE Trade, KE Trade Mobile, KE Trade Lite có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trong giao dịch chứng khoán của khách hàng như:

1.    Bảng giá nâng cao cập nhật thông tin thị trường và thông tin chứng khoán một cách kịp thời và đầy đủ.

 

2.    Đặt lệnh trực tuyến: Lệnh mua/bán/hủy đều được thực hiện online.

 

3.    Quản lý tài sản: Tra cứu số dư tiền, chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư, theo dõi lãi/lỗ và dòng tiền/chứng khoán theo ngày T+1, T+2, T+3.

 

4.    Xem trạng thái lệnh online, nhắn tin SMS trả kết quả ngay khi lệnh khớp.

 

5.    Cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng: Dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán, chuyển tiền, chuyển chứng khoán, ký hợp đồng trực tuyến, thực hiện quyền, thay đổi thông tin trực tuyến,…

 

6.    Công nghệ bảo mật kép: mỗi nhà đầu tư khi giao dịch online đều được cung cấp tên truy cập, mật khẩu và mật mã đặt lệnh.

 

7.    Phí giao dịch ưu đãi.

 

KE TRADE

KE Trade là sản phẩm Giao dịch chứng khoán tích hợp thông qua mạng Internet của MBKE. Chỉ cần một máy tính kết nối internet, KE Trade cho phép người sử dụng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại MBKE có thể tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ mà MBKE cung cấp một cách thuận tiện, đảm bảo nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Chương trình được thiết kế hoạt động được trên tất cả các trình duyệt web phổ biến Internet Explorer, Mozilla Firefox, Safari, Google Chrome…Không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính.

 

KE TRADE MOBILE

 

KE Trade Mobile là bản rút gọn của phiên bản KE Trade, KE Mobile vẫn có những tính năng tiện ích giúp Khách hàng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi với khẩu hiệu “Thị trường trong tay bạn”.


Sử dụng giải pháp đồng bộ tích hợp Online Trading Platform: đồng bộ thông tin tài khoản khách hàng và tài sản khách hàng trên các ứng dụng KE Trade và KE Mobile của MBKE.

KE TRADE LITE

  

KE Trade Lite sử dụng công nghệ WAP - ứng dụng trực tuyến băng thông rộng. WAP là một giải pháp công nghệ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nếu khách hàng sử dụng các thiết bị không phải hệ điều hành iOS và Android, vẫn có thể yên tâm vì đây là sản phẩm thiết kế phù hợp với tất cả các dòng điện thoại có kết nối mạng 3G, wifi bằng cách vào các trình duyệt web có trên điện thoại như Safari, Chrom, Firefox, Opera, Browser, IE,… mà không cần cài đặt phần mềm.


Sử dụng giải pháp đồng bộ tích hợp Online Trading Platform: đồng bộ thông tin tài khoản khách hàng và tài sản khách hàng trên các ứng dụng KE Trade và KE Mobile và KE Mobile Web của MBKE.

 

 

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử trên internet số 93/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 12/8/2015
Chịu trách nhiệm chính: Ông Vũ Phú Cường - Phó Giám đốc phụ trách sản phẩm